Mọi thứ một chuyên gia đang làm việc cần để đưa một doanh nghiệp chỉn chu lên mạng: tên miền tùy chỉnh, dịch tự động sang thêm 5 ngôn ngữ, khu vực thành viên được bảo vệ bằng mật khẩu, gửi email từ tên miền của bạn và tối đa 3 thành viên nhóm, với 50 lần chỉnh sửa mỗi tháng.
Mọi thứ trong Pro, cùng với các công cụ để thực sự phát triển trực tuyến: AI tích hợp sẵn cho trang web của bạn, các tự động hóa cập nhật trang web theo lịch, theo dõi thứ hạng Google hàng ngày, kênh trực tiếp và tối đa 25 thành viên nhóm, với 100 lần chỉnh sửa mỗi tháng.
đang tải chi tiết giá...
Dùng thử bất kỳ gói nào miễn phí trong tháng đầu tiên — hủy bất cứ lúc nào.
Có, bạn có thể thay đổi gói của mình bất cứ lúc nào. Việc nâng cấp có hiệu lực ngay lập tức, trong khi việc hạ cấp có hiệu lực vào cuối chu kỳ thanh toán hiện tại của bạn.
Bạn vẫn có thể xem và quản lý trang web của mình, nhưng các chỉnh sửa bổ sung sẽ yêu cầu nâng cấp gói của bạn hoặc chờ đến chu kỳ thanh toán tiếp theo.
Có, chỉ cần yêu cầu chúng tôi và chúng tôi sẽ lên lịch xóa tài khoản hoặc trang web của bạn trong 7 ngày, bao gồm tất cả các tệp, lịch sử chat và chi tiết trang web. Chúng tôi coi trọng quyền riêng tư và quyền được quên của bạn.
Tên miền riêng được bao gồm miễn phí trong gói Pro và Doanh nghiệp. Chỉ cần cho chúng tôi biết bạn muốn tên miền nào, và chúng tôi sẽ đăng ký nó cho bạn — DNS, SSL và mọi thứ khác đều được xử lý tự động. Bạn có thể chọn từ hơn 220 phần mở rộng tên miền. Đã có sẵn một tên miền? Cứ để nó ở nguyên chỗ cũ và thêm một bản ghi để trỏ nó về đây — hoặc chuyển nó về chúng tôi miễn phí nếu bạn muốn chúng tôi quản lý mọi thứ.
Có! Bạn có thể dễ dàng lấy mã chuyển và chuyển tên miền của bạn sang nhà cung cấp bạn chọn, như GoDaddy hoặc Namecheap, không có ràng buộc.
Mỗi hình ảnh mà AI của chúng tôi tạo hoặc chỉnh sửa cho trang web của bạn được tính là một hình ảnh AI, dù bạn yêu cầu trong khung trò chuyện hay tạo bằng công cụ dòng lệnh của chúng tôi. Hình ảnh được tạo khi trang web của bạn được xây dựng lần đầu là miễn phí. Hạn mức hình ảnh AI của bạn được đặt lại cùng lúc với số lượt chỉnh sửa hằng tháng, và việc dùng hết hạn mức không bao giờ chặn một lượt chỉnh sửa: AI của chúng tôi vẫn tiếp tục làm việc với các hình ảnh mà trang web của bạn đã có, và bạn luôn có thể tải ảnh của riêng mình lên.